Slot Money Tower

Slot Money Tower

Money Tower

ลองนึกดูคนโง่ที่สร้างความร่ำรวยรอคุณอยู่ หากคุณถูกใจแนวคิดนี้ ให้ก้าวเข้าสู่ช่องวิดีโอ Money Tower แล้วก็ใช้โอกาสนี้ ลิฟต์จะทำให้เกิดแจ็คพอตโดยตรง แล้วก็สิ่งที่คุณจำเป็นต้องทำเป็นกดปุ่มเริ่ม ด้วย 5 รีลแล้วก็ 10 เพย์ไลน์ ทุกอย่างเป็นได้ เริ่มต้นจากด้านล่าง แล้วก็จะใช้เวลาเพียงนิดหน่อยสำหรับในการสร้างสรรค์ผลงาน Red Tiger ที่ไม่มีใครต่อต้านได้ชิ้นนี้ ผลิตภัณฑ์ทุกหมวดหมู่จะถูกพรีเซ็นท์ในเกมแล้วก็จะเป็นความอดสูที่จะไม่ตัดคุณ นอกนั้น เข้าไปในตึกนี้แล้วก็ค้นหาทุกชั้นให้ถี่ถ้วน

ปีนขึ้นไปชมวิว

ข้างใน Money Tower คุณจะสะดุดกับที่ทำการหลายแห่งที่เต็มไปด้วยสมบัติในแบบใดแบบหนึ่ง ตู้เซฟที่เต็มไปด้วยทองแท่ง เพชร นาฬิการาคาสูง พันธบัตร โน่นเป็นสิ่งที่คุณจะพบได้ในตึกระฟ้าขนาดใหญ่โตแห่งนี้ ที่ข้างบน คุณจะพบกับวิวทิวภาพที่เหมาะสมที่สุดของเมือง แล้วก็พิสูจน์แล้วว่าคุ้มมาก

ด้านหลัง แสงแดดจะค่อยๆเลือนลางจางหายไปพร้อมด้วยแสงสีม่วงแล้วก็สีส้มอันงดงาม วงล้อทำด้วยสีน้ำเงิน แล้วก็มีสัญลักษณ์มากไม่น้อยเลยทีเดียวในสีแดง สีน้ำเงิน ทอง เขียว ม่วง แล้วก็น้ำตาล นอกจากการขึ้นลิฟต์แล้ว คุณยังจะได้มองเห็นแอนิเมชั่นแสนบันเทิงใจพร้อมเสียงพื้นข้างหลังที่เล่นง่าย Money Tower ทั้งปวงสร้างด้วยภาพวาดที่ยอดเยี่ยมแล้วก็สง่างาม

ดุจอย่างกับเพชรเม็ดงาม วับๆ แล้วก็ใหม่เอี่ยม Scatter ถูกพรีเซ็นท์เป็นสัญลักษณ์ Step Up แล้วก็ในจำนวนนั้นมีค่ามาก

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.