Slot Tumble Dwarf

คนเล็กแกร็นเกลือกกลิ้ง

คนเล็กแกร็นจะบังคับคุณผ่านวิดีโอสล็อตธีมแฟนตาซีนี้ เปิดใช้งานโดย Cayetano Gaming และ Red Tiger Gaming มันมี 5 รีล 20 วินไลน์และคุณลักษณะคาถาอาคมเพื่อเพิ่มความสมดุลของคุณ เมื่อคุณเริ่มเล่นเกม Tumble Dwarf คุณจะเห็นคนเล็กแกร็นที่ควบคุมวงล้อรูปบ้านด้วยไม้เท้าของเขา และทุกอย่างในตอนที่ยืนอยู่บนเห็ดสีแดงขนาดใหญ่โตมโหฬารที่มีจุดสีขาว ถ้าคุณมีความคิดว่าสิ่งนี้เป็นไปได้ ให้ไปสู่เกม และความสงสัยทั้งสิ้นของคุณจะเป็นจริง และอื่นๆอีกมากมาย

ร่วมคนเล็กแกร็นในการเดินทางอัศจรรย์
Tumble Dwarf จะพาคุณไปสู่เส้นทางที่เวทมนตร์พร้อมด้วยดาวเล็กแกร็นขาวที่สวมเสื้อผ้าสีน้ำเงินในฐานะผู้นำ เพื่อที่จะปรับปรุงอัตราการชนะของคุณ เขาจะผสมยาบางอย่าง เล่นอาคมจากหนังสือ และเพิ่มเคล็ดลับมายากลอื่นๆด้วยการใช้ไม้เท้าของเขากับหินสีเขียวที่งามบนนั้น เขาจะนึกในใจในช่วงเวลาค่ำคืน และแปลงเป็นนกเค้าแมว

 

วงล้อที่มีหลังคาสร้างขึ้นระหว่างต้นไม้ 2 ต้น และด้านหน้าบ้านวงล้อนี้ คุณจะเห็นเห็ดพิษมากไม่น้อยเลยทีเดียว ทำให้ท่านมีความคิดว่าเพศชายคนนี้มีด้านมืดและดูเหมือนกับว่าเขาจะน่าสนใจมากเพิ่มขึ้น อย่างไรก็ตาม ทิวทัศน์ก็มองงามด้วยสีเขียวและสีเอิร์ธโทนอื่นๆในระยะไกล ทางด้านซ้ายซึ่งแทบมองไม่เห็น พระราชวังตั้งตระหง่าน เสริมด้วยธีมแฟนตาซี

บนวงล้อ มีเครื่องหมายที่เกี่ยวพันกับเวทมนตร์มากไม่น้อยเลยทีเดียว และในกลุ่มพวกเขามีหนังสืออาคม หม้อขนาดใหญ่ ยา หนึ่งแหวนที่น่าจะเป็นคำสาปแช่ง และลูกฟุตบอลคริสตัลในฐานะไวด์ พวกเขาทั้งสิ้นได้รับการออกแบบในสีสันที่นานาประการและแสดงในวันที่ผ่องใสและมีแดด

 

คนเล็กแกร็นดื้อนี้ส่งฉบับพิเศษสองสามฉบับเหมือนกัน 2 Scatters และเครื่องหมายฟรีสปิน

ในตอนที่เกมดำเนินไป คุณจะมีโอกาสได้เห็นแอนิเมชั่นที่น่าทึ่งมากไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งเป็นไปได้ด้วยเครื่องหมายที่วาดออกมาอย่างน่าพิศวง ยิ่งไปกว่านี้ยังมีเสียงที่มีเสน่ห์ตลอดทั้งเกมพร้อมด้วยเสียงหัวเราะของคนเล็กแกร็นเป็นส่วนเสริมพิเศษ

Leave a Reply

Your email address will not be published.